Gửi một tin nhắn!

Sách: Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái

874

43.000 (VNĐ)giá gốc62.000 (VNĐ)

Mã sản phẩm:
GC_23679
Tình trạng:
Đang còn hàng

Mô tả:
Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao người Do Thái lại có trí tuệ phi thường như vậy? Tại sao họ lại được sinh ra với quá nhiều ưu việt như thế? Có phải tất cả đều là tự nhiên? Liệu Việt Nam chúng ta có thể tạo ra những thế hệ ưu việt như thế không? Tất cả câu hỏi trên đều có thể được giải đáp bởi chính các bạn và cuốn sách bạn đang cầm trên tay.

Giá bìa: 62.000 ₫
Tại Tiki: 43.000 ₫ (Đã có VAT)
Tiết kiệm: 19.000 ₫ (31%)

Sách: Phương Pháp Giáo Dục Con Của Người Do Thái Cuốn sách chia sẻ bí quyết trở thành thiên tài của người Do Thái. Trí tuệ phi thường của họ không tự nhiên mà có, sở dĩ người Do Thái có trí tuệ siêu Việt như vậy, bởi họ có một nền tảng giáo dục vững chắc, cha mẹ Do Thái rất coi trọng sự giáo dục con cái. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi phương pháp giáo dục con tuyệt vời của người Do Thái qua cuốn sách này. Trẻ em Do Thái ngay từ nhỏ không chỉ được rèn luyện về trí tuệ, khả năng sinh tồn, các phẩm chất đạo đức mà còn được giáo dục về cách quản lí tài chính, giá trị của đồng tiền, sự thành tín trong kinh doanh, về việc tự bảo vệ sức khỏe của mình “một cơ thể khỏe mạnh là tiền đề của hạnh phúc”...

Các bạn có thể nghe thử nội dung cuốn sách trước khi quyết định mua bằng cách SOẠN TIN NHẮN: FILE 40241 rồi gửi đến 8185 ( chỉ 1.000đ). Hi vọng các bậc cha mẹ có thể lĩnh hội và vận dụng kinh nghiệm giáo dục tuyệt vời của người Do Thái để giúp con bạn thành công trong tương lai. Chúc bạn thành công!

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?