Gửi một tin nhắn!
Bài viết / Chi tiết bài viết

Cách Phát hiện Hàng giả Miễn phí mà Hiệu quả bằng thiết bị di động

542  Lượt Xem

Khác với phương pháp truyền thống được ghi chép bằng tay, lưu trữ bằng giấy tờ sổ sách, truy xuất nguồn gốc điện tử có thể cung cấp dữ liệu nhanh chóng và đơn giản qua các thiết bị smartphone hay máy tính bảng. Bạn băn khoăn không biết sản phẩm của bạn có phải là hàng chính hãng, có phải là hàng giả hay hàng nhái? Để có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm, từ smartphone android 2.3 trở lên, bạn soạn tin PUSH THAT GIA gửi đến 8185 (chỉ 1.000đ), sau đó cài đặt về máy để nhận được những tiện ích vượt bậc.

Với nhiều quốc gia trên thế giới, truy xuất nguồn gốc là một yếu tố quan trọng trong sản xuất thực phẩm. EU đã đưa truy xuất nguồn gốc trở thành quy định bắt buộc đối với các nước thành viên của EU từ ngày 1/1/2005. 

Mỹ đã ban hành Đạo luật Hiện đại hóa An toàn thực phẩm (FSMA) vào tháng 1/2011, yêu cầu tăng cường theo dõi, truy vết thực phẩm và lưu trữ hồ sơ đối với thực phẩm nguy cơ cao (phải có hệ thống lưu trữ hồ sơ dễ tiếp cận, khi cần thiết có thể gửi tới cơ quan thẩm quyền trong thời gian 24 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu của cơ quan kiểm tra). Tương tự, Canada cũng quy định nghiêm ngặt về việc dán nhãn, nhận diện sản phẩm, cơ sở sản xuất… 

Gõ caption vào đây

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm đang dần trở thành yêu cầu bắt buộc. Điều này cho thấy, nông sản Việt Nam muốn có chỗ đứng vững chắc tại những thị trường lớn thì thực hiện truy xuất nguồn gốc là yếu tố sống còn. So với phương pháp truy xuất nguồn gốc truyền thống phải ghi chép bằng tay, lưu trữ thông tin trên giấy tờ sổ sách, thì giải pháp truy xuất nguồn gốc điện tử có nhiều ưu điểm hơn.

Cách Phát hiện Hàng giả Miễn phí mà Hiệu quả bằng thiết bị di động

 

Nhờ khả năng truy xuất dữ liệu từ xa qua các thiết bị di động nên thông tin được yêu cầu có thể trình báo mọi lúc, mọi nơi, trong hệ thống phân phối hay cả tại cửa khẩu. Những dữ liệu này có thể thu nhận được qua đầu đọc kiểm tra mã số, mã vạch trên sản phẩm, máy tính bảng và điện thoại di động, giúp giảm bớt sự phức tạp trong các quy trình khai báo thông tin của các nhà xuất nhập khẩu.

Cách Phát hiện Hàng giả Miễn phí mà Hiệu quả bằng thiết bị di động
Để có thể tìm kiếm thông tin về sản phẩm, từ smartphone  android 2.3 trở lên, bạn soạn tin PUSH THAT GIA gửi đến 8185 (chỉ 1.000đ), sau đó cài đặt về máy và thực hiện theo chỉ dẫn.
Chúc bạn thành công!


Cách Phát hiện Hàng giả Miễn phí mà Hiệu quả bằng thiết bị di động

Cách Phát hiện Hàng giả Miễn phí mà Hiệu quả bằng thiết bị di độngHàng giả thường được làm từ nguyên liệu Kém phẩm chất thậm chí là Nguyện liệu bị cấm sử dụng Dễ gây ra các vấn đề về Sức khỏe, An toàn cho Bạn và Gia đình.

Chỉ mất 5 giây tải và Cài đặt Ứng dụng này, bạn sẽ có một Công cụ rất tiện ích Phát hiện Hàng giả Miễn phí mà Hiệu quả. Để tải về điện thoại android 2.3 trở lên, bạn soạn tin PUSH THAT GIA gửi đến 8185 (chỉ 1.000đ), sau đó thực hiện theo chỉ dẫn.
Chúc bạn thành công!

Bài viết

Ads by Gocom

Nguồn hàng - Nhà cung cấp

Kết nối trực tiếp, đặt mua, hỏi giá, ...tìm hiểu về nhà cung cấp   Tìm hiểu Gocom là gì?